VỀ CHÚNG TÔI

Được sáng lập bởi các đầu bếp chuyên nghiệp cùng nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ăn uống và kinh doanh mô hình nhà hàng cao cấp Skyline nỗ lực không ngừng để tạo nên những phần ăn dinh dưỡng có chất lượng cao nhất nhằm duy trì sự khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần cho trẻ em tại các trường học cũng như nhân viên đang làm việc trong các doanh nghiệp.
 
Sự khác biệt của Skyline đến từ thực đơn đa dạng gồm nhiều món ăn Âu, Á, Việt,... giúp mang lại sự mới mẻ và hấp dẫn. Thành phần dinh dưỡng của các món ăn đều được tính toán khoa học, đảm bảo sự cân bằng dưỡng chất và phù hợp cho từng đối tượng phục vụ khác nhau. Đồng thời, quá trình chế biến luôn được chú trọng, đảm bảo sự chuẩn mực về hương vị của mỗi món ăn nhằm mang đến cho thực khách những trải nghiệm hoàn hảo nhất.
 
Toàn bộ quy trình được vận hành theo hệ thống quản Lý chất lượng HACCP, các nguyên liệu đâu vào được chọn lựa cẩn thận, đâm bảo yêu cầu theo tiêu chí "xanh" và "sạch" giúp các món ăn không chỉ ngon mà còn an toàn và tốt cho sức khỏe. Quá trình chế biến, bảo quản, vận chuyển luôn được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ giúp duy trì chất lượng các món ăn ở mức cao nhất.
 
 
TẦM NHÌN
 
Xác lập vị thế nhà cung cấp phần ăn dinh dưỡng và an toàn hàng đầu Việt Nam.
 
Truyền tải ý nghĩa giáo dục về thực phẩm cho trẻ em thông qua mỗi bữa ăn tại trường, qua đó lan truyền cảm hứng sử dụng thực phẩm Xanh và Sạch đến các gia đình Việt.
 
Trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong việc mang đến khẩu phân ăn chốt lượng và an toàn, góp phân nâng cao sức khỏe nhân viên và hiệu quả làm việc của tổ chức. Qua đó, giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh tốt về phúc lợi và công tác chăm lo đời sống người lao động.

 
SỨ MỆNH
 

“Green Food, Good Health, Green Life” - là thông điệp gửi gắm đến khách hàng nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho mọi người thông qua những bữa ăn ngon, nhiều dinh dưỡng và an toàn.

Skyline đã có những đóng góp tích cực vào 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, bảo vệ môi trường và khí hậu trái đất và đảm bảo mọi người ở khắp mọi nơi có thể tận hưởng hòa bình và thịnh vượng thông qua  thực phẩm sạch.

Đó cũng chính là những gì mà Skyline mong muốn mang lại cho mỗi khách hàng của mình, vừa có thể thưởng thức những món ăn tươi ngon sạch sẽ, không hoá chất độc hại vừa góp phần bảo vệ hành tinh của chúng ta, khuyến khích mọi người sống xanh, sử dụng thực phẩm xanh, thay đổi thói quen sống cũng như nhu cầu ăn uống trong mỗi gia đình. Đây được xem là sự lựa chọn thông minh cho sức khoẻ trong thời đại mới hiện nay.