DỊCH VỤ TIỆC SỰ KIỆN

Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp, được đánh giá cao bởi những vị khách đã đến và tổ chức sự kiện và tiệc tại đây.
SKYLINE luôn luôn đặt tiêu chí, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, đưa ra những ý kiến đóng góp, tư vấn cho khách hàng sao cho cảm thấy hợp lý nhất với sự kiện mà họ muốn tổ chức.
1.            Thực đơn đa dạng: Để có thể phục vụ cho khách hàng tốt nhất, thực đơn của SKYLINE luôn đa dạng các món ăn, từ món ăn Á, Âu đến các món ăn của từng vùng miền nước ta, món ăn buffet, BBQ, món ăn dành cho tiệc, và cả món tráng miệng, tất cả đều được miêu tả chi tiết bằng hình ảnh rất bắt mắt và hấp dẫn thực khách.
2.            Hương vị đậm đà: Thế giới ẩm thực luôn coi trọng đến hương vị trong từng món ăn, nó đóng vai trò quan trọng quyết định món ăn ngon hay không, đây cũng chính là đặc điểm khác biệt của SKYLINE so với các đối thủ cạnh tranh…
3.            Trình bày đẹp mắt: Sự kết hợp giữa thị giác và vị giác đã mang lại những hiệu quả rất tích cực, vì vậy SKYLINE rất chú trọng đến hình thức bên ngoài, vì nó còn thể hiện sự tôn trọng đối với mỗi thực khách của chúng tôi.
4.            Dịch vụ SKYLINE nhận tổ chức hầu hết tất cả các loại hình sự kiện :
  • Tổ chức tiệc hội nghị, hội thảo
  • Tổ chức tiệc lưu động
  • Tổ chức tiệc khánh thành, sinh nhật, tổng kết cuối năm của công ty, doanh nghiệp
  • Tổ chức các bữa tiệc gia đình