VỀ CHÚNG TÔI

Được sáng lập bởi các đầu bếp chuyên nghiệp cùng nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ăn uống và kinh doanh mô hình nhà hàng cao cấp, Công ty cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại SKYLINE nỗ lực không ngừng để tạo nên những phần ăn dinh dưỡng có chất lượng cao nhất nhằm duy trì sự khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần cho trẻ em tại các trường học cũng như nhân viên đang làm việc trong các doanh nghiệp.
 
Sự khác biệt của SKYLINE đến từ thực đơn đa dạng gồm nhiều món ăn Âu, Á, Việt,... giúp mang lại sự mới mẻ và hấp dẫn. Thành phần dinh dưỡng của các món ăn đều được tính toán khoa học, đảm bảo sự cân bằng dưỡng chất và phù hợp cho từng đối tượng phục vụ khác nhau. Đồng thời, quá trình chế biến luôn được chú trọng, đảm bảo sự chuẩn mực về hương vị của mỗi món ăn nhằm mang đến cho thực khách những trải nghiệm hoàn hảo nhất.
 
Toàn bộ quy trình được vận hành theo hệ thống quản Lý chất lượng HACCP, các nguyên liệu đâu vào được chọn lựa cẩn thận, đâm bảo yêu cầu theo tiêu chí “xanh”“sạch” giúp các món ăn không chỉ ngon mà còn an toàn và tốt cho sức khỏe. Quá trình chế biến, bảo quản, vận chuyển luôn được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ giúp duy trì chất lượng các món ăn ở mức cao nhất.